14
ก.พ. 2556

ยัสปาล โฮม จับมือ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด อวดโฉมตกแต่งห้อง สไตล์ “A Touch of Love”

ธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์หรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ บนทำเลทองของถนนราชดำริ ได้เพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าผู้มาเยี่ยมชมโครงการในช่วงเทศกาลเดือนแห่งความรัก โดยทางโครงการได้ร่วมมือกับ บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องนอนและของตกแต่งภายใน คัดสรรสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เพื่อนำมาตกแต่งภายในห้องตัวอย่างของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ภายใต้แนวคิด “อะ ทัช ออฟ เลิฟ” (A Touch of Love)

“คอนเซ็ปต์ ‘อะ ทัช ออฟ เลิฟ’ (A Touch of Love) จะทำให้ลูกค้าผู้มาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการฯ ได้สัมผัสถึงมนต์เสน่ห์แห่งความรักที่อบอวลอยู่ภายในห้อง และสะท้อนผ่านผลิตภัณฑ์ของยัสปาล โฮม (Jaspal Home) ที่มีความพิถีพิถัน เติมเต็มความหรูหราที่มีอยู่ในห้องตัวอย่างของโครงการฯ เหมาะกับบรรยากาศในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์อย่างยิ่ง” นายธนวันต์ กล่าว

ทั้งนี้ กิจกรรมงาน “อะ ทัช ออฟ เลิฟ” (A Touch of Love)” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2556 ณ สำนักงานขายของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด บนถนนราชดำริ

เกียรติศักดิ์ สิงห์สัจจเทศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด กล่าวว่า “ทางยัสปาล โฮม รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำผลิตภัณฑ์ของเรา มาผสมผสานกับความหรูหราของการตกแต่งภายในห้องตัวอย่างโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด และด้วยความพิถีพิถันของโครงการฯในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการการออกแบบ การก่อสร้าง การเลือกใช้วัสดุ ทำให้ทางยัสปาลจึงเลือกผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมเข้ามานำเสนอ และให้สอดคล้องกับแนวคิด “อะ ทัช ออฟ เลิฟ” (A Touch of Love)”

นอกจากผ้าปูที่นอนที่ใช้ลินินคุณภาพสูงแล้ว ลวดลายบนผืนผ้ายังอาศัยเทคนิคการทอผ้าพิเศษ คือ การทอผ้าแบบยกและลวดลายขนาดใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่ต้องนำเข้ามาจากอิตาลี เพราะมีชื่อเสียงทางการทอระดับโลก ทำให้งานที่ออกมามีความสวยงานในทุกรายละเอียด ไม่เพียงแต่ความพิเศษของผ้าปูที่นอน แต่ยัสปาล โฮม ยังนำเสนอผ้าขนหนู ซึ่งเป็นงานเย็บปักลวดลายและการถักทอแบบยกลาย ด้วยคุณภาพของเนื้อผ้าอย่างดี

นอกจากความพิเศษของชุดเครื่องนอนแล้ว ยัสปาล โฮม ยังได้นำเสนอมนต์เสน่ห์แห่งความรัก ด้วยการตกแต่งเครื่องจาน ลวดลายดอกกุหลาบ ที่ทำจากทองเหลืองและเครื่องเงิน ผสมผสานกับเชิงเทียนสไตล์คลาสสิค ซึ่งสะท้อนความโรแมนติกทันทีที่ได้เห็น ร่วมด้วยชั้นวางเค้กที่ยิ่งเสริมความรื่นรมย์ให้กับมื้อเช้า เป็นตัวอย่างของความลงตัวตามคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้

ทางด้าน ยัสปาล โฮม ได้รับการการันตีด้วยแนวคิดที่ให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การให้ความสำคัญของเนื้อผ้าที่ให้ความนุ่มสบายจากฝ้ายธรรมชาติ 100% ให้ความเย็นสบาย โดยเฉพาะเป็นฝ้าย Egyptian ที่ได้คัดสรรคุณภาพมาแล้ว สัมผัสที่นุ่มสบายถึงความรักความใส่ใจของผู้เลือก รวมถึงการตัดเย็บด้วยความประณีตของช่างผู้เชี่ยวชาญ โดยคอเลคชั่น Home Concept ที่มอบความมีเสน่ห์ของดีไซน์ผสานกลิ่นอายธรรมชาติได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยัสปาล โฮม ยังมีของตกแต่งโฮมคอเล็คชั่น ครบถ้วนสำหรับทุกๆห้องในบ้าน ให้เป็นมุมโปรดของคุณ ด้วยของตกแต่งบ้านที่นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะมาเติมบรรยากาศ ของคำว่าบ้านให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

© Developed by CommerceLab