08
พ.ค. 2557

ยลโฉมยัสปาลโฮมสาขาใหม่ที่ชั้น 4 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

8 พฤษภาคม 2557 –เกียรติศักดิ์ สิงห์สัจจเทศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดสโตร์สาขาล่าสุด ของแบรนด์ยัสปาล โฮม ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด ด้วยพื่นที่ 200 ตารางเมตร ภายในตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรูอย่างประณีตบรรจง แตกต่างจากร้านสาขาอื่นๆที่จะเป็นแบบกึ่งอินดัสเทียล อีกทั้งการจัดองค์ประกอบที่สมมาตรสะท้อนพลังของงานศิลปะ ของตกแต่งบ้านและเครื่องนอนได้อย่างลงตัว ทำให้สินค้าภายในร้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งตกแต่งด้วยวัสดุที่ทำจากหินอ่อน ที่บรรจงตัดเป็นชิ้นเล็กๆอย่างสวยงาม มาประกอบเข้าด้วยกันเป็นศิลปะบนผนังสุดหรู อีกทั้งสแตนเลสสตีลที่ขัดเงาและเคลือบผิวหลายชั้นจนมีลักษณะเงาคล้ายกระจ และผ้าปุเครื่องเรือนอย่างประณีต ทางเดินบริเวณทางเข้าสโตร์มีพื้นที่สำหรับโชว์งานศิลปะ ทำให้บรรยากาศโดยรวมภายในร้านดูอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เหมาะที่จะใช้เวลาในการเลือกและทดลองสัมผัสสินค้าของตกแต่งบ้านและเครื่องนอนได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้แบรนด์ยัลปาส โฮม ยังฉลองการเปิดสาขาใหม่ด้วยเครื่องนอนคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “La Collezione” เครื่องนอนรุ่นพิเศษจำนวนจำกัดที่เลือกใช้ผ้าที่ให้สัมผัสที่ไม่เหมือนใครทอจาก Eyptian Cotton การดีไซน์ลายผ้ารวมทั้งกรรมวิธีผลิตผ้านั้น จะใช้ช่างฝีมือตามแบบฉบับชาวอิตาเลียนแท้ ทำให้ผ้ามีผิวสัมผัสที่นุ่มและเงางามเป็นธรรมชาติ อีกทั้งลวดลายการทอแบบยกลายที่แสดงถึงความประนีต ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างความแตกต่างให้กับชุดเครื่องนอนคอลเลคชั้นนี้ โดยจะนำมาโชว์และทดลองสัมผัสเนื้อผ้าแบบใกล้ชิดได้ที่ยัสปาล โฮม สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่เท่านั้น

พร้อมกันนี้แบรนด์ยัสปาล โฮมได้นำเข้า “Megaphone” เครื่องขยายเสียงสุดเก๋รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด ทำจากพอร์ซเลนเคลือบวัสดุเสมือนทองคำ ทองแดง และแพลทตินัม มาพร้อมกับฐานไม้สำหรับตั้งโชว์ ทำงานโดยการสั่นสะเทือนและขยายเสียงจาก iPhone ให้เสียงคมชัดและกังวาลยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ในการใช้งาน จึงทำให้สามารถใช้งานได้ทุกโอกาสและทุกสถานที่ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกัน iphone โดยไม่ต้องใช้หูฟัง และใช้สำหรับการ Conference ให้เสียงเสมือนคู่สนทนานั้งคุยอยู่ข้างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งสินค้าชิ้นนี้ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวอิตาเลียน โดยจะช่วยทำให้ห้องนั้งเล่นของคุณ เรียบหรู และดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น สามารถทดลองเสียงและเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยตัวเองได้ที่สโตร์ยัสปาล โฮม สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่เท่านั้น

ข่าวสารและโปรโมชั่นมุมสมาชิกสถานที่จำหน่ายช่วยเหลือ

© Developed by CommerceLab