11
พ.ย. 2556

Effeti di Arte

ยัสปาล โฮม (JASPAL HOME) ผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านเครื่องนอนและของตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ ฉลองเปิดสโตร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของ ยัสปาล โฮม อย่างเป็นทางการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ บนพื้นที่ 200 ตารางเมตร พร้อมด้วยสินค้า collection ใหม่ Effetti di arte หรือ The Art effect ที่แสดงถือศิลปะบนของตกแต่งบ้าน โดย เกียรติศักดิ์ สิงห์สัจจเทศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด ถือโอกาสจัดงาน เอ็ฟเฟตี ดิ อาร์เต้ (Effeti Di Arte) บิ๊กอีเว้นท์ของแบรนด์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เมื่อวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา


งานนี้ได้คุณแม่สุดเปรี้ยว ชนัดดา จิราธิวัฒน์ สาวเฮลธ์ตี้ตัวจริง กรกนก ยงสกุล และหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่โดดเด่น พอล สิริสันต์ มาร่วมพูดคุยถึงวัฒนธรรมการเลือกเครื่องนอนที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ รวมถึงของแต่งบ้านในแบบฉบับของตัวเอง  ทั้งยังมีแขกเวรี่เวรี่วีไอพีที่พร้อมใจกันมาเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดสโตร์แห่งใหม่พร้อมกับอัพเดทนวัตกรรมสุดล้ำทุกเรื่องของเครื่องนอนและไอเท็มของแต่งบ้าน อาทิ  พลอย มหาดำรงค์กุล, เพ็ญสุภา คชเสนี, ม.ล. รดีเทพ เทวกุล, วิภาวี คอมันตร์, อทิตา สุธาดารัตน์ ฯลฯ


เกียรติศักดิ์ สิงห์สัจจเทศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด  เปิดเผยว่า “สำหรับสโตร์แห่งใหม่ของ ยัสปาล โฮม (JASPAL HOME) นั้นดีไซน์ตกแต่งสไตล์เรียบหรู อบอุ่นและเป็นส่วนตัว ซึ่งแตกต่างจากสาขาอื่นที่เป็นแบบกึ่งอินดัสเทียล เพราะมีการนำวัสดุที่ทำจากหินอ่อนตัดเป็นชิ้นเล็กๆ อย่างสวยงาม มาประกอบเข้าด้วยกันเป็นศิลปะบนผนังสุดหรู อีกทั้งสแตนเลสสตีลขัดเงาและเคลือบผิวหลายชั้นจนมีลักษณะเงาคล้ายกระจกและผ้าบุเครื่องเรือนอย่างประณีต ส่วนการจัดดิสเพลย์บริเวณทางเข้าสโตร์มีพื้นที่สำหรับโชว์งานศิลปะ ทำให้ได้คุณค่าทางอารมณ์และมีความสุขกับการเลือกชมสินค้าเครื่องนอนและของแต่งบ้าน”
นอกจากนี้ยัลปาส โฮม ยังฉลองการเปิดสาขาใหม่ด้วยเครื่องนอนคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “La Collezione” เครื่องนอนรุ่นพิเศษจำนวนจำกัดที่เลือกใช้ผ้าที่ให้สัมผัสไม่เหมือนใคร เพราะทอจาก Eyptian Cotton ซึ่งการดีไซน์ลายผ้ารวมทั้งกรรมวิธีผลิตผ้าจะใช้ช่างฝีมือตามแบบฉบับชาวอิตาเลียนแท้ ทำให้ผ้ามีผิวสัมผัสนุ่มและเงางามเป็นธรรมชาติ อีกทั้งลวดลายการทอแบบยกลายแสดงถึงความประณีต ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างความแตกต่างให้กับชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่นนี้ 

ทั้งยังเปิิดตัวสินค้า Collection ใหม่

“Megaphone” เครื่องขยายเสียงสุดเก๋รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด ทำจากพอร์ซเลนเคลือบวัสดุเสมือนทองคำ ทองแดง และแพลทินัม มาพร้อมกับฐานไม้สำหรับตั้งโชว์ ทำงานโดยการสั่นสะเทือนและขยายเสียงจาก iPhone ให้เสียงคมชัดและกังวาลยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ในการใช้งาน จึงทำให้สามารถใช้งานได้ทุกโอกาสและทุกสถานที่ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกัน iPhone โดยไม่ต้องใช้หูฟัง

แจกันทรงกลมอัมสเตอร์ดัม –- งานปั้นพอร์ซเลนสไตล์วินเทจสุดชิค งานฝีมือของดีไซน์เนอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ที่สร้างสรรค์ผลงานจากแรงบัลดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวไปรอบโลกและจากความประทับใจในงานฝีมือของชาวจีนที่ใช้ต้นหญ้ามาประดิษฐ์เป็นงานศิลปะ จึงออกแบบและนำต้นหญ้าลงมุกบนแจกันใบสวย ที่สะท้อนความโมเดิร์นด้วยสีสันที่สดใส แต่ยังคงความเป็นศิลปะแบบดั้งเดิมของลวดลายดอกโบตั๋นตามแบบของชาวจีน


โดยจะนำมาโชว์และทดลองสัมผัสเนื้อผ้าแบบใกล้ชิดได้ที่ ยัสปาล โฮม สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

© Developed by CommerceLab