ชุดเครื่องนอน

ernesto

ชุดเครื่องนอนรุ่น Ernesto ถูกออกแบบด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์  จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และมิติให้กับห้องนอน พร้อมสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย

Filippo

ชุดเครื่องนอนรุ่น Filippo ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย เพื่อให้คุณได้สัมผัสความนุ่มละมุนในทุกค่ำคืน เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับที่นอนของคุณในสไตล์ร่วมสมัย

noreen

ชุดเครื่องนอนรุ่น Noreen ถูกออกแบบอย่างประณีตในโทนสีขาวตกแต่งลายดอกไม้ ตัดกับเส้นสีดำสนิทได้อย่างลงตัว  เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย

padric

ชุดเครื่องนอนรุ่น Padric ภายใต้ Black Tie Collection ที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายแต่ลงตัว ด้วยการเลือกใช้โทนสีเรียบหรู เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย

Pavia

ความละเอียดลออของลวดลายที่สวยงามและการผสานเฉดสีเรียบหรูที่เข้ากันอย่างลงตัว ช่วยตกแต่งและเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ ด้วยเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Savona

ผสานความปราณีตของลวดลายและความคลาสสิคของสีขาวละมุน สัมผัสความนุ่มลื่นดุจปุยเมฆด้วยเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Livorno

ชุดเครื่องนอนรุ่น Livorno ออกแบบด้วยลวดลายเรขาคณิตสุดเก๋ตัดขอบบนเนื้อผ้าสีดำ เนื้อผ้าทอด้วย Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Fano

ชุดเครื่องนอนรุ่น Fano สัมผัสความนุ่มลื่นและเรียบหรูกว่าที่เคย ช่วยเติมเต็มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทอจากเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

LUCA

ชุดเครื่องนอนดีไซน์ LUCA จาก Collection Black Tie สร้างบรรยากาศแสนสงบเงียบและเรียบง่ายให้กับพื้นที่พักผ่อนของคุณ เนื้อผ้านุ่มละมุน เนื้อผ้า Supima Cotton ทอ 500 เส้นด้าย

PAOLO

ชุดเครื่องนอนดีไซน์​ Paolo จะช่วยเปลี่ยนห้องนอนธรรมดาๆ ให้เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล กับการพิมพ์ลายด้วยโทนสีดำเนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอ 500 เส้นด้าย

Andino

ชุดเครื่องนอนที่ออกแบบอย่างทันสมัย ด้วย Supima Cotton 500 เส้นด้าย รุ่น Andino ความเรียบง่ายแต่โดดเด่นในตัวเอง เหมาะที่ใช้ตกแต่งในห้องนอนที่เรียบหรูแบบโมเดิร์น

Arzilo

สัมผัสความนุ่มสบายอย่างไร้ที่ติไปกับชุดเครื่องนอนรุ่น Arzilo ภายใต้คอลเลคชั่นจาก Black Tie  โดยออกแบบมาในโทนสีพื้นขาวผสานลวดลายเส้นสีดำทันสมัยอย่างหรูหรา เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton 500 เส้นด้าย

Attilio

เติมความสมบูรณ์แบบด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย ที่มอบความนุ่มสบายและความหรูหราอย่างมีระดับให้กับบ้านของคุณอย่างไม่รู้จบ

Autunno

สร้างความสดชื่นให้กับห้องนอนของคุณด้วยชุดเครื่องนอนดีไซน์ Autunno เสมือนนำชุดเครื่องนอนที่ดีที่สุดมาอยู่ในห้องนอนของคุณ เนื้อผ้าทอด้วย Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย

Buono

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับดีไซน์ Buono ที่จะช่วยยกระดับห้องนอนของคุณให้ดูหรูหรากับชุดเครื่องนอนจากคอลเลคชั่น Signature มอบความนุ่มสบายด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย

CONCETTA

ความเรียบหรูที่มากับ Concetta สไตล์ที่แสดงถึงความมีระดับของห้องนอนได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับความนุ่มละมุนของเนื้อผ้า Cotton Sateen ทอละเอียดถึง 700 เส้นด้าย

Emma

เพิ่มทุกการตกแต่งบนที่นอนของคุณให้หรูหราในสไตล์โรงแรม เนื้อผ้าทอด้วยผ้าฝ้ายซาติน ความละเอียด 800 เส้นด้าย

Fidato

ความละเอียดจากการตกแต่งลวดลายที่สวยงามและการผสานเฉดสีเรียบหรูที่เข้ากันอย่างลงตัว ช่วยมอบความสวยงามอย่างไม่รู้จบให้กับชุดเครื่องนอนของคุณ โดดเด่นด้วยการทอด้วยเนื้อผ้า Supima cottom 500 เส้นด้าย