ชุดเครื่องนอน

Acqua

ตกแต่งบ้านของคุณให้เปรียบเสมือนการพักผ่อนอย่างหรูหราในรีสอร์ท ในโทนสีพื้นขาวผสานลวดลายเส้นในโทนสีฟ้าที่มอบความรู้สึกสดชื่นดั่งสัมผัสของน้ำที่แสนอ่อนละมุน เนื้อผ้าทอด้วย Cotton Sateen 700 เส้นด้าย

Adelle

ชุดเครื่องนอนที่ผลิตจากผ้าคุณภาพสูง ถักทอลวดลายด้วยความประณีต เพิ่มเสน่ห์ให้กับชุดเครื่องนอนของคุณ เนื้อผ้าทอด้วยผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย

Adrian

มอบทุกสัมผัสของความนุ่มสบาย ด้วยการถักทอเครื่องนอนคุณภาพระดับพรีเมียม มอบช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง เนื้อผ้าทอด้วยผ้า Egyptian Cotton ความละเอียด 600 เส้นด้าย

Affetto

ที่สุดของความเท่ ลงตัวทุกมุมมอง ผลิตจากเนื้อผ้าทอผ้า Supima Cotton  ความละเอียด 500 เส้นด้าย

Alexia

มอบความหรูหราในสไตล์ความอบอุ่นและเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเพิ่มความทันสมัยให้กับห้องของคุณ เนื้อผ้าทอด้วยผ้า Micro Cotton ความละเอียด 600 เส้นด้าย

Alissa

เปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนของคุณด้วยชุดเครื่องนอน Alissa จาก Signature collection เสมือนพักผ่อนในโรงแรมหรู พร้อมมอบความนุ่มสบายด้วย เนื้อผ้าทอด้วย Cotton Sateen ความละเอียด 700 เส้นด้าย

Andino

ชุดเครื่องนอนที่ออกแบบอย่างทันสมัย ด้วย Supima Cotton 500 เส้นด้าย รุ่น Andino ความเรียบง่ายแต่โดดเด่นในตัวเอง เหมาะที่ใช้ตกแต่งในห้องนอนที่เรียบหรูแบบโมเดิร์น

Arzilo

สัมผัสความนุ่มสบายอย่างไร้ที่ติไปกับชุดเครื่องนอนรุ่น Arzilo ภายใต้คอลเลคชั่นจาก Black Tie  โดยออกแบบมาในโทนสีพื้นขาวผสานลวดลายเส้นสีดำทันสมัยอย่างหรูหรา เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton 500 เส้นด้าย

Attilio

เติมความสมบูรณ์แบบด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย ที่มอบความนุ่มสบายและความหรูหราอย่างมีระดับให้กับบ้านของคุณอย่างไม่รู้จบ

Autunno

สร้างความสดชื่นให้กับห้องนอนของคุณด้วยชุดเครื่องนอนดีไซน์ Autunno เสมือนนำชุดเครื่องนอนที่ดีที่สุดมาอยู่ในห้องนอนของคุณ เนื้อผ้าทอด้วย Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย

Batik Chic

ดีไซน์เอกลักษณ์ลงตัวไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยเนื้อผ้าทอ Egyptian Cotton ความละเอียด 600 เส้นด้าย

Buono

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับดีไซน์ Buono ที่จะช่วยยกระดับห้องนอนของคุณให้ดูหรูหรากับชุดเครื่องนอนจากคอลเลคชั่น Signature มอบความนุ่มสบายด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย

CONCETTA

ความเรียบหรูที่มากับ Concetta สไตล์ที่แสดงถึงความมีระดับของห้องนอนได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับความนุ่มละมุนของเนื้อผ้า Cotton Sateen ทอละเอียดถึง 700 เส้นด้าย

Concordia

ชุดเครื่องนอน Concordia จากคอลเลคชั่น Signature จับคู่อย่างลงตัวด้วยโทนสีเทาและดำ ที่จะช่วยเพิ่มห้องนอนของคุณให้ดูเท่ห์อย่างมีสไตล์ มาพร้อมลวดลายสวยงาม เนื้อผ้าทอด้วย Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย

Cortese

สัมผัสความนุ่มสบายอย่างไร้ที่ติไปกับชุดเครื่องนอนรุ่น Cortese ภายใต้คอลเลคชั่นจาก Black Tie ที่โดดเด่นด้วยการมอบความรู้สึกของบ้านให้เปรียบเสมือนการพักผ่อนที่ทำให้คุณมีความรู้สึกสงบสุขผ่อนคลาย เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton 500 เส้นด้าย

Diletto

สัมผัสความผ่อนคลายแบบใหม่ไปกับชุดเครื่องนอน DILETO จาก Signature Collection  ที่โดดเด่นด้วยการมอบความรู้สึกเสมือนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ เนื้อผ้าทอด้วย Micro Modal 800 เส้นด้าย

Domani

ดีไซน์เอกลักษณ์ลงตัวไม่เหมือนใคร  เนื้อผ้าทอด้วยผ้า Supima  Cotton ความละเอียด 500 เส้นด้าย

Ellete

เพิ่มทุกการตกแต่งบนที่นอนของคุณให้หรูหราในสไตล์โรงแรม เนื้อผ้าทอด้วยผ้าฝ้ายซาติน ความละเอียด 600 เส้นด้าย