ชุดเครื่องนอน

ortensia

ชุดเครื่องนอน รุ่น Ortensia มอบสัมผัสที่เปล่งประกายร่าเริงและนุ่มนวลเป็นพิเศษที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความหรูหราและผ่อนคลายแก่คุณ ที่ผลิตด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ที่ทอด้วยเส้นใยถึง 800 เส้นด้าย

aestas

สร้างห้องนอนที่น่าดึงดูดใจของคุณด้วยคอลเลกชันสุดพิเศษกับชุดเครื่องนอน Aestas (เซต) เป็นการผสมผสานศิลปะภาพพิมพ์ลายดอกไม้กับภาพพิมพ์สมัยใหม่ โดยใช้ผ้าที่ทอด้วยเส้นใยละเอียดถึง 500 เส้นด้าย

ernesto

ชุดเครื่องนอนรุ่น Ernesto ถูกออกแบบด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์  จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และมิติให้กับห้องนอน พร้อมสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย

Filippo

ชุดเครื่องนอนรุ่น Filippo ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย เพื่อให้คุณได้สัมผัสความนุ่มละมุนในทุกค่ำคืน เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับที่นอนของคุณในสไตล์ร่วมสมัย

noreen

ชุดเครื่องนอนรุ่น Noreen ถูกออกแบบอย่างประณีตในโทนสีขาวตกแต่งลายดอกไม้ ตัดกับเส้นสีดำสนิทได้อย่างลงตัว  เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย

padric

ชุดเครื่องนอนรุ่น Padric ภายใต้ Black Tie Collection ที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายแต่ลงตัว ด้วยการเลือกใช้โทนสีเรียบหรู เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย

alta

แต่งแต้มความสดใสให้ห้องนอนของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น ชุดเครื่องนอนรุ่น Alta ด้วยสีสันสะดุดตาและลวดลายที่สวยงามพร้อมสัมผัสนุ่มสบายไปกับเนื้อผ้า Micro Modal ทอละเอียด 800 เส้นด้าย

brisa

ชุดเครื่องนอน Brisa เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรีเฟรชพื้นที่ส่วนตัวของคุณ ด้วยลวดลายที่โดดเด่นและมีสไตล์ที่จะช่วยให้ห้องของคุณมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น และยังมอบสัมผัสที่นุ่มละมุนระดับพรีเมียมด้วย Micro Modal ทอละเอียด 800 เส้นด้าย

dario

ชุดเครื่องนอนดีไซน์ Dario ออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการเลือกใช้สีโทนเย็น ไล่เลียงสีและลวดลายได้อย่างสวยงามลงตัว  มอบความหรูหราและสัมผัสที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ ด้วย Micro Modal ทอละเอียด 800 เส้นด้าย

Pavia

ความละเอียดลออของลวดลายที่สวยงามและการผสานเฉดสีเรียบหรูที่เข้ากันอย่างลงตัว ช่วยตกแต่งและเพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณ ด้วยเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Savona

ผสานความปราณีตของลวดลายและความคลาสสิคของสีขาวละมุน สัมผัสความนุ่มลื่นดุจปุยเมฆด้วยเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Livorno

ชุดเครื่องนอนรุ่น Livorno ออกแบบด้วยลวดลายเรขาคณิตสุดเก๋ตัดขอบบนเนื้อผ้าสีดำ เนื้อผ้าทอด้วย Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

Fano

ชุดเครื่องนอนรุ่น Fano สัมผัสความนุ่มลื่นและเรียบหรูกว่าที่เคย ช่วยเติมเต็มความสวยงามให้กับห้องนอนของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทอจากเนื้อผ้า Egyptian Cotton ทอละเอียด 1,000 เส้นด้าย นำเข้าจากประเทศอิตาลี

LUCA

ชุดเครื่องนอนดีไซน์ LUCA จาก Collection Black Tie สร้างบรรยากาศแสนสงบเงียบและเรียบง่ายให้กับพื้นที่พักผ่อนของคุณ เนื้อผ้านุ่มละมุน เนื้อผ้า Supima Cotton ทอ 500 เส้นด้าย

PAOLO

ชุดเครื่องนอนดีไซน์​ Paolo จะช่วยเปลี่ยนห้องนอนธรรมดาๆ ให้เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล กับการพิมพ์ลายด้วยโทนสีดำเนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอ 500 เส้นด้าย

Andino

ชุดเครื่องนอนที่ออกแบบอย่างทันสมัย ด้วย Supima Cotton 500 เส้นด้าย รุ่น Andino ความเรียบง่ายแต่โดดเด่นในตัวเอง เหมาะที่ใช้ตกแต่งในห้องนอนที่เรียบหรูแบบโมเดิร์น

Arzilo

สัมผัสความนุ่มสบายอย่างไร้ที่ติไปกับชุดเครื่องนอนรุ่น Arzilo ภายใต้คอลเลคชั่นจาก Black Tie  โดยออกแบบมาในโทนสีพื้นขาวผสานลวดลายเส้นสีดำทันสมัยอย่างหรูหรา เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton 500 เส้นด้าย

Attilio

เติมความสมบูรณ์แบบด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย ที่มอบความนุ่มสบายและความหรูหราอย่างมีระดับให้กับบ้านของคุณอย่างไม่รู้จบ