ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Concetta

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Concetta
  • 30% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Concetta

6195 ฿

ราคาปกติ: ฿8,850.00

Special Price ฿6,195.00

ถึง ส.ค. 31, 2565

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมที่ช่วยให้จัดห้องนอนได้ง่ายยิ่งขึ้น ดีไซน์ Concetta มาพร้อมนุ่มสบาย ด้วยเนื้อผ้า Cotton Sateen ทอ 700 เส้นด้าย ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ในทุกๆ ค่ำคืน

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿8,850.00

Special Price ฿6,195.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมจะช่วยให้คุณจัดกับห้องนอนได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เนื้อผ้า Cotton Sateen ทอ 700 เส้นด้ายของดีไซน์ Concetta ช่วยมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เพื่อยามเช้าที่สดใสในทุกๆ วันของคุณ

ความสวยงามที่มาพร้อมกับประโยชน์ในการใช้งานสำหรับปูบนที่นอนของคุณเพื่อรักษาความสะอาด เพิ่มความอบอุ่น และปกป้องที่นอนจากฝุ่น

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นผลิตและออกแบบมาให้ใช้งานเปิดปิดได้ง่าย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Cotton Sateen
ขนาด ก. 78 x ย. 80 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ