ปลอกผ้านวม รุ่น Concetta

ปลอกผ้านวม รุ่น Concetta
  • 20% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกผ้านวม รุ่น Concetta

10040 ฿

ราคาปกติ: ฿12,550.00

Special Price ฿10,040.00

ถึง ต.ค. 7, 2564

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกผ้านวมสีขาวขอบเส้นสีเทาดีไซน์ Concetta การออกแบบที่ช่วยยกระดับของการตกแต่งห้องนอนให้ดูทันสมัยยื่งขึ้น เนื้อผ้าทอด้วย Cotton Sateen ทอละเอียด 700 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿12,550.00

Special Price ฿10,040.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

เส้นขอบสีเทาบนปลอกผ้านวมสีขาว ดีไซน์ Concetta แสดงให้เห็นถึงความมีระดับของการตกแต่ง ด้วยสไตล์แบบเรียบ และการใช้เส้นขอบสีเข้มตัดมุมฉาก ทำให้ห้องนอนของคุณมีความเป็นระเบียบและน่าพักผ่อนในทุกคืนที่เอนกาย เนื้อผ้าทอด้วย Cotton Sateen 700 เส้นด้าย

ด้วยคุณสมบัติมาตรฐานผสานกับดีไซน์ที่สวยงาม ปลอกผ้านวมจึงสามารถใช้ป้องกันฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Cotton Sateen
ขนาด ก. 106 x ย. 94 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ