ปลอกหมอนข้างรุ่น Concetta

ปลอกหมอนข้างรุ่น Concetta
  • 20% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอนข้างรุ่น Concetta

2360 ฿

ราคาปกติ: ฿2,950.00

Special Price ฿2,360.00

ถึง ต.ค. 31, 2564

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอนข้างสีขาวตกแต่งด้วยเส้นขอบสีเทา ดีไซน์ Concetta สไตล์ที่บ่งบอกความมีระดับและการตกแต่งห้องนอนอย่างมีสไตล์ เนื้อผ้าทอด้วย Cotton Sateen ทอ 700 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿2,950.00

Special Price ฿2,360.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

เส้นขอบสีเทาบนปลอกหมอนข้างสีพื้นขาว ช่วยยกระดับให้พื้นที่พักผ่อนของคุณเสมือนพักผ่อนท่ามกลางโรงแรมหรู การตกแต่งที่สมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับเนื้อผ้า Cotton Sateen ทอละเอียด 700 เส้นด้าย นุ่มละมุนในทุกครั้งที่สัมผัส

หมอนข้างถูกออกแบบมาเพื่อช่วยรองรับลำตัวด้านข้างขณะนอนหลับโดยการเพิ่มการรองรับช่วงแขนและขา และสามารถใช้เป็นของตกแต่งเพื่อบ่งบอกสไตล์ของคุณได้อีกด้วย

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Cotton Sateen
ขนาด ก. 28 x ย. 44 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ