ปลอกหมอนรุ่น Andino

ปลอกหมอนรุ่น  Andino
  • 60% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอนรุ่น Andino

900 ฿

ราคาปกติ: ฿2,250.00

Special Price ฿900.00

ถึง มิ.ย. 30, 2565

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอนรุ่น Andino ตกแต่งห้องของคุณให้มีเสน่ห์ด้วยโทนสีดำ เนื้อผ้าสีขาวตัดกับเส้นขอบสีเข้ม จะช่วงเติมเต็มพื้นที่ของคุณ ให้น่ามองมากยิ่งขึ้น เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ทอ 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿2,250.00

Special Price ฿900.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอนรุ่น Andino ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย ให้สัมผัสนุ่มละเอียดพร้อมให้คุณเอนกายลงนอนเพื่อรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ดีไซน์อย่างมีระดับด้วยการแมตช์คู่สีเรียบหรู ขาว-ดำ และจัดวางเส้นขอบคู่อย่างมีสไตล์ ช่วยเติมให้ห้องนอนของคุณ มีเสน่ห์มากกว่าที่เคย

สัมผัสใหม่ของความสมบูรณ์แบบด้วยหมอนที่ถูกออกแบบให้ช่วยรองรับลำคอและศีรษะในทุกอิริยาบถของการนอนหลับ

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก. 20 x ย. 30 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชุด

สินค้าแนะนำ