ปลอกหมอน Neckroll รุ่น Andino

ปลอกหมอน Neckroll รุ่น Andino
  • 60% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Neckroll รุ่น Andino

380 ฿

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿380.00

ถึง มิ.ย. 30, 2565

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Neckroll รุ่น Andino เนื้อผ้าสีขาวตัดขอบด้วยเส้นคู่หนา-บางโทนสีดำ สร้างความโดดเด่นไม่เหมือนใครให้กับห้องนอนของคุณอย่างมีสไตล์ เนื้อผ้าทอด้วย Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿950.00

Special Price ฿380.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Neckroll รุ่น Andino ทอด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ละเอียด 500 เส้นด้าย เพื่อให้คุณได้สัมผัสความนุ่มละมุนในทุกค่ำคืน มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มเสนห์ให้ห้องนอนของคุณ ให้เป็นพื้นที่ที่คุณได้ผ่อนคลายสเมือนพักผ่อนในโรงแรมหรู

หมอน Neckroll เป็นหมอนที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถใช้รองรับศีรษะและลำคอ ช่วยให้คุณนอนหลับในท่วงท่าที่ดีและยาวนานตลอดทั้งคืน

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก. 7 x ย. 16 นิ้ว

หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ