ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Andino

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Andino
  • 60% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Andino

2900 ฿

ราคาปกติ: ฿7,250.00

Special Price ฿2,900.00

ถึง มิ.ย. 30, 2565

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Andino ออกแบบด้วยโทนสีขาวสะอาด เพื่อตกแต่งห้องนอนทุกสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เริ่มต้นด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ทอ 500 เส้นด้าย ความนุ่มเบาสบายของเนื้อผ้า เป็นสิ่งเดียวที่คุณจะฝันถึง

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿7,250.00

Special Price ฿2,900.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ความเบาสบาย และนุ่มละมุนด้วยเนื้อผ้า Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย ในผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม รุ่น Andino โทนสีขาวสะอาด เข้าชุดกับปลอกหมอนได้ทุกรุ่น พร้อมรองรับทุกสไตล์การตกแต่งตามความต้องการคุณ

ความสวยงามที่มาพร้อมกับประโยชน์ในการใช้งานสำหรับปูบนที่นอนของคุณเพื่อรักษาความสะอาด เพิ่มความอบอุ่น และปกป้องที่นอนจากฝุ่น

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นผลิตและออกแบบมาให้ใช้งานเปิดปิดได้ง่าย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก. 78 x ย. 80 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ