ปลอกหมอน OXFORD รุ่น SUZETTA

ปลอกหมอน OXFORD รุ่น SUZETTA
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน OXFORD รุ่น SUZETTA

2550 ฿
฿2,550.00

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Oxford รุ่น SUZETTA ช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศในห้องนอนของคุณมีเสน่ห์มากขึ้น ด้วยการผสมผสานระหว่างสีชมพูและสีเทาอย่างสวยงาม ผลิตจาก Supima Cotton 500 เส้นด้าย

1 แพ็คมีปลอกหมอน 2 ชิ้น

* ฟิลด์ที่จำเป็น

฿2,550.00
Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

การเลือกปลอกหมอน Oxford รุ่น SUZETTA ที่จะมอบประสบการณ์การนอนหลับที่ดีที่สุดด้วยความสบายและสัมผัสที่นุ่มนวลของเนื้อผ้า Supima Cotton 500 เส้นด้าย พร้อมกับการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของสีชมพูและสีเทา ทำให้ห้องของคุณเต็มไปด้วยพลังงานและความสนุกสนาน

เลือกปลอกหมอน Oxford รุ่น SUZETTA เพื่อเติมเต็มชุดเครื่องนอนของคุณเพื่อรองรับตำแหน่งการนอนของคุณและทำให้ห้องนอนของคุณสวยงามยิ่งขึ้น

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.20 x ย.30 นิ้ว
หน่วยเรียกs เซต

สินค้าแนะนำ