ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น SUZETTA

ปลอกหมอน  Euro Sham รุ่น SUZETTA
  • New      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น SUZETTA

1750 ฿
฿1,750.00

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น SUZETTA รองรับการนอนหลับของคุณด้วยสัมผัสที่อ่อนโยนซึ่งช่วยเพิ่มความสดชื่นและความสุขของคุณ ผลิตจากเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

฿1,750.00
Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน Euro Sham รุ่น SUZETTA ออกแบบด้วยสีชมพูและสีเทาช่วยให้เตียงของคุณดูน่าดึงดูด ผลิตจากเนื้อผ้า Supima Cotton จำนวน 500 เส้นด้าย สามารถสัมผัสถึงความนุ่มพร้อมกับการนอนที่ดีที่สุดทุกคืน

เพื่อสัมผัสประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุดและการตื่นนอนอย่างสดชื่น เลือกปลอกหมอน Euro Sham รุ่น SUZETTA เพื่อเติมเต็มเตียงนอนของคุณ

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม, ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม, ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม, ปลอกหมอนและปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง, ปลอกหมอน Euro Sham, ปลอกหมอน Oxford, ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:
ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัด, แช่ หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบหากจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก.26 x ย.26 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ