×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ปลอกหมอน King รุ่น Diletto

ปลอกหมอน King รุ่น Diletto
  • 10% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอน King รุ่น Diletto

ราคาปกติ: ฿4,550.00

Special Price ฿4,095.00

ถึง ม.ค. 31, 2563

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายด้วยโทนสีฟ้าอมเขียว สร้างบรรยากาศให้ห้องนอนคุณสดชื่น ดุจดั่งพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ เนื้อผ้าทอด้วย Micro Modal 800 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿4,550.00

Special Price ฿4,095.00

Available in Thailand only.

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอน King รุ่น Diletto สีฟ้าอมเขียว ให้ความรุ้สึกผ่อนคลายเสมือนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และตื่นมาพร้อมกับความสดชื่น เนื้อผ้าทอด้วย Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย

หมอนขนาด King ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อรองรับคอและศีรษะของคุณในทุกอิริยาบถขณะนอนหลับ ปลอกหมอนถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้หมอนดูเก่าหรือชำรุดง่าย อีกทั้งยังสามารถป้องกันไรฝุ่นได้ดี

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Micro Modal
ขนาด ก. 21 x ย. 37 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น