ปลอกหมอนข้างรุ่น Ernesto

ปลอกหมอนข้างรุ่น Ernesto
  • 20% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ปลอกหมอนข้างรุ่น Ernesto

ราคาปกติ: ฿1,950.00

Special Price ฿1,560.00

ถึง เม.ย. 30, 2564

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ปลอกหมอนข้างรุ่น Ernesto ด้วยสีขาวละมุนสะอาดตา เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับที่นอนของคุณ พร้อมมอบสัมผัสนุ่มสบายตลอดทั้งคืนด้วย Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿1,950.00

Special Price ฿1,560.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ปลอกหมอนข้างรุ่น Ernesto ภายใต้ Black Tie Collection ออกแบบอย่างประณีตด้วยสีขาวละมุนสะอาดตา เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับที่นอนของคุณ พร้อมมอบสัมผัสนุ่มสบายตลอดทั้งคืนด้วย Supima Cotton ทอละเอียด 500 เส้นด้าย

หมอนข้างถูกออกแบบมาเพื่อช่วยรองรับลำตัวด้านข้างขณะนอนหลับ เพิ่มความสบายและความผ่อนคลายให้กับร่างกาย อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องนอน พร้อมคุณภาพการนอนที่ดียิ่งขึ้น

เครื่องนอนและชุดปลอกหมอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีหมอนตกแต่งอื่นๆอีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

เครื่องนอนทุกชิ้นถูกผลิตและออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนปลอกได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Supima Cotton
ขนาด ก. 28 x ย. 44 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ