×

ยอดรวม: ฿0.00

คุณไม่มีสินค้าในรถเข็น

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Buono

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Buono
  • 30% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Buono

ราคาปกติ: ฿7,750.00

Special Price ฿5,425.00

ถึง ก.พ. 29, 2563

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

เพิ่มความหรูหราเรียบง่ายให้กับห้องนอนของคุณด้วยผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Buono เนื้อผ้าทอด้วย Cotton Steen ความละเอียด 700 เส้นด้าย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿7,750.00

Special Price ฿5,425.00

Available in Thailand only.

รายละเอียด

รายละเอียด

เพิ่มความสวยงามเรียบง่ายให้ห้องนอนของคุณด้วยปลอกผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Buono ที่โดดเด่นด้วยโทนพื้นสีขาวตัดด้วยเส้นขอบสีเบจ ทีสามารถเข้ากับห้องนอนหลายรูปแบบ เนื้อผ้าทอด้วย Cotton Sateen ความละเอียด 700 เส้นด้าย

ความสวยงามที่มาพร้อมกับประโยชน์ในการใช้งานสำหรับปูบนที่นอนของคุณเพื่อรักษาความสะอาด เพิ่มความอบอุ่น และปกป้องที่นอนจากฝุ่น

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นผลิตและออกแบบมาให้ใช้งานเปิดปิดได้ง่าย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Cotton Sateen
ขนาด ก. 96 x ย. 108 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น