ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Attilio

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Attilio
  • 20% OFF      

มุมมองเพิ่มเติม

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Attilio

7640 ฿

ราคาปกติ: ฿9,550.00

Special Price ฿7,640.00

ถึง ส.ค. 13, 2564

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม รุ่น Attilio เพิ่มความแตกต่างให้กับเตียงนอนของคุณด้วยแถบเส้นตรงงดงามในสไตล์สีพื้นให้ความรู้สึกที่กลมกลืนและหรูหรา อีกทั้งยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เพิ่มความพิเศษด้วยดีไซน์จากรุ่น Harmony at Home ที่ผลิตจากเนื้อผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย พร้อมให้คุณสัมผัสแล้วทั้งสีขาวและสี sienna

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: ฿9,550.00

Special Price ฿7,640.00

Add to Favorite List

จัดส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น

สินค้าหน้าร้าน ยัสปาล โฮม

รายละเอียด

รายละเอียด

ชุดผ้าปูที่นอน Attilio ความเรียบง่ายที่ถูกนำมาผสมผสานกับดีไซน์ที่มีความทันสมัยสามารถคงความหรูหราได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยการตัดลายแถบเส้นสวยคมด้วยความเงางามบนเนื้อผ้าสีอ่อน มอบประสบการณ์ความรู้สึกที่บริสุทธิ์หนักแน่นได้อย่างน่าอัศจรรย์

เติมความสมบูรณ์แบบด้วยเนื้อผ้า Micro Modal ความละเอียด 800 เส้นด้าย ที่มอบความนุ่มสบายและความหรูหราอย่างมีระดับให้กับบ้านของคุณอย่างไม่รู้จบ

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ใช้สำหรับปูทับบนผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ซึ่งให้ความรู้สึกหรูหราเสมือนกับกำลังพักผ่อนในโรงแรม เติมเต็มความรู้สึกสงบส่วนตัวได้อย่างไม่รู้จบ

ชุดปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนครบชุดประกอบไปด้วยปลอกผ้านวม ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม ปลอกหมอน และปลอกหมอนข้าง อีกทั้งยังมีตัวเลือกอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น ปลอกหมอนอิง ปลอกหมอน Euro Sham ปลอกหมอน Oxford ปลอกหมอน Neckroll และปลอกหมอน Boudoir ที่พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุด

สินค้าทุกชิ้นผลิตและออกแบบมาให้ใช้งานเปิดปิดได้ง่าย เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานและการดูแลรักษา

วิธีการดูแลรักษา:

ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้ แยกซักผ้าขาวออกจากผ้าสี สามารถซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ โดยซักด้วยรอบเครื่องแบบถนอมผ้าที่อุณหภูมิ 40องศาเซลเซียส เพื่อการถนอมผ้าให้ได้ดีที่สุดควรใช้ถุงซักผ้า ไม่ควรใช้น้ำยาฟอกสีหรือน้ำยาซักผ้าขาว สามารถอบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือตากผ้าได้ ปั่นผ้าด้วยน้ำเย็น ไม่ควรขัดแช่หรือบิดผ้า สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบเมื่อจำเป็น และไม่ควรรีดผ้าปูที่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม

วัสดุ Micro Modal
ขนาด กว้าง 108 X ยาว 108 นิ้ว
หน่วยเรียกs ชิ้น

สินค้าแนะนำ